Top 4 bí kíp sắp xếp căn phòng ngủ nhỏ 10m2 rộng rãi, đẹp từng milimet

Bạn có một phòng nhỏ, bạn muốn nó trông rộng rãi, thoáng mát mà lại phải đẹp mắt? Vậy thì hãy để Banbatdongsan.com.vn bày cho bạn vài bí kíp sắp xếp phòng nhỏ trở nên rộng rãi hơn nhé!

Thiết kế 1 căn phòng phụ

Bạn nghĩ sao về việc sẽ có một căn phòng phụ ngay trong phòng ngủ của mình? Chắc sẽ có bạn sẽ giật mình vì hiểu nhầm rằng sẽ phải xây thêm một bức tường, nhưng sự thật thì bức tường đó không phải là xây bằng gạch như bình thường đâu nhé, mà chính chiếc giường thân yêu của bạn sẽ đóng vai trò là vách ngăn chia phòng ngủ của bạn thành hai không gian, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Với chiếc giường ở giữa căn phòng, hai bên là hai không gian khác nhau, bạn có thể sắp xếp nhiều đồ khác mà cảm giác căn phòng vẫn thừa diện tích.

Thiết kế căn phòng phụ trong phòng ngủ.

Thiết kế căn phòng phụ trong phòng ngủ.

Phối màu cho phòng ngủ

Với một căn phòng ngủ 10m2, bạn nên sử dụng các gam màu đơn giản đặc biệt là các gam màu tươi sáng kết hợp với cửa sổ đón ánh nắng mặt trời sẽ làm cho căn phòng của bàn tràn đầy sức sống. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại giấy dán tường, hay vẽ tranh tường, hoa văn vintage để tạo điểm nhấn cho căn phòng tạo cảm giác không gian sâu và rộng hơn.

Phối hợp màu sắc tươi sáng và ánh nắng mặt trời cho căn phòng.

Phối hợp màu sắc tươi sáng và ánh nắng mặt trời cho căn phòng.

Hạn chế sử dụng các vật dụng không cần thiết

Xin cá rằng, trong phòng ngủ của hầu hết các bạn đều có rất nhiều các vật dụng mà ngay chính bạn cũng không biết dùng làm gì, chúng không có tác dụng mà lại làm cho căn phòng bạn trở nên lộn xộn, vậy tại sao chúng ta lại không mang chúng đi? Một căn phòng đẹp thì ắt hẳn là gọn gàng, nên chúng ta cần hạn chế các vật dụng không cần thiết, tiết kiệm diện tích làm căn phòng thoáng.

Căn phòng gọn gàng, không có vật dụng dư thừa.

Căn phòng gọn gàng, không có vật dụng dư thừa.

Sử dụng nội thất thông minh, đa năng

Với các căn phòng nhỏ nhưng vẫn phải có các vật dụng cần thiết mà lại không làm cho nó chật chội thì nội thất đa năng sẽ là giải pháp cho bạn. Một compo bao gồm chiếc giường êm ái, tủ đựng sách, giày, quần áo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng 10m2. Hay một chiếc giường gập, giường tầng sẽ dành cho bạn nhiều không gian để sử dụng. Căn phòng 10m2 của bạn sẽ rộng và sâu hơn khi bạn sử dụng các vật dụng nằm ngang, ví dụ như kệ sách, giá treo quần áo.

Chiếc giường đa công năng.

Chiếc giường đa công năng.

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn, có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, trang trí, thiết kế phòng ngủ là việc không thể thiếu nếu bạn muốn có được cảm giác thoải mái nhất.

Hiện nay, trên Banbatdongsan.com.vn có rất nhiều các nhà đất bán, nhà đất thổ cư nhỏ xinh giá chỉ từ 1 tỷ với 3, 4 tầng và 3, đến 4 phòng ngủ. Cực kỳ tiện dụng cho các gia đình có kinh tế chưa dư giả lắm hay các vợ chồng trẻ.