Săn Nhà Triệu Đô - Ra mắt Chương trình truyền hình thực tế

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình tại Việt Nam xuất hiện chương trình truyền hình thực tế thi tài của những nhà môi giới bất động sản tài năng thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
săn nhà triệu đô vtv3.jpg
Đại diện Cenland, Tvhub và VinaHUB ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị.

 

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình tại Việt Nam xuất hiện chương trình truyền hình thực tế thi tài của những nhà môi giới bất động sản tài năng thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Từ đó, họ thuyết phục Ban giám khảo - những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành - để giành danh hiệu danh giá “Nhà môi giới thời đại mới” của chương trình. Săn nhà triệu đô do Ban Sản xuất các chương trình giải trí - VTV3 phối hợp cùng nhà sản xuất TVHub thực hiện.

Ngay từ tập đầu tiên của cuộc thi tài, mỗi nhà môi giới được trao một Chiếc chìa khóa vàng - tượng trưng cho sự kết nối giữa những giá trị thật của nhà môi giới và mong ước thịnh vượng của khách hàng. Để giành được vị trí Quán quân, các nhà môi giới phải vận dụng hết những kỹ năng cần thiết, sự hiểu biết và tài năng kinh doanh… để vượt qua những thử thách do Ban giám khảo đưa ra theo từng tập.

chương trình săn nhà triệu đô.jpg
Ban giám khảo chương trình ra mắt.

 

Những nhà môi giới nào giữ được Chiếc chìa khóa vàng đến cuối chương trình - sẽ giành chiến thắng với ngôi vị Quán quân là 1 tỷ đồng đến từ nhà đồng hành chiến lược Cen Land. Các vị trí Á quân 1, Á quân 2 lần lượt nhận giải thưởng 500 triệu đồng và 200 triệu đồng đến từ nhà phát triển BĐS Vinahud. Ba giải Chiến binh triệu đô sẽ nhận được 50 triệu đồng và một phiếu mua hàng 100 triệu đồng từ nhà hỗ trợ nội thất Phố xinh by Hoàng Nam Group.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng sôi động, chương trình truyền hình thực tế Săn nhà triệu đô ra đời, chính là cơ hội để khán giả nói chung và những khách hàng của bất động sản nói riêng, có cơ hội hiểu hơn về các sản phẩm BĐS, cách thức giao dịch cũng như nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Từ đó, khán giả sẽ có thêm những trải nghiệm về việc đầu tư vào những bất động sản tiềm năng, nhận biết những giá trị thật của các dự án bất động sản, cũng như cách thức tìm kiếm những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu.

chương trình cảm ơn các nhà tài trợ.jpg
Đại diện chương trình cảm ơn các nhà tài trợ.

 

Tham gia Chương trình với hai vai trò là đại diện cho Nhà tài trợ chính Vinahud, và đồng thời là Giám khảo của Cuộc thi, ông Nguyễn Đình Ngôn - Chủ tịch HĐQT Vinahud bày tỏ: “Bằng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu vai trò của đội ngũ môi giới là cánh tay nối dài của chủ đầu tư trong quá trình đưa sản phẩm đến với khách hàng. Vì vậy, Vinahud mong muốn đóng góp một phần công sức của mình trong công cuộc bổi dưỡng kỹ năng, chắp cánh ước mơ cho các nhà môi giới bất động sản. Đây cũng là cách chúng tôi quan sát, lắng nghe ý kiến của đội ngũ môi giới để có được những quyết sách phù hợp với tình hình phát triển trong thời gian tới”.

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin bổ ích về cách thức giao dịch những bất động sản tại Việt Nam, Săn nhà triệu đô còn truyền cảm hứng rất lớn về phong cách sống hiện đại theo xu hướng toàn cầu hóa đến tất cả mọi người. Chương trình được dẫn dắt bởi host Huy Khánh và đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình thực tế như: Shark Tank Việt Nam, Bố ơi mình đi đâu thế và nhiều cuộc thi truyền hình khác.

Nguồn: baoxaydung.com.vn