Phong cách nhà “đẹp, tiện, xanh” đang “sốt” xình xịch trong xu hướng của thế hệ trẻ

Sống giữa thời đại hội nhập toàn cầu, thế hệ trẻ hiện nay không chỉ tiếp thu lối sống tân tiến mà còn cập nhập xu hướng chọn nhà hòa hợp với thiên nhiên “đẹp, tiện, xanh”

Nhà đẹpNgôi nhà với ban công một màu xanh mát.

Nếu như xu hướng chọn nhà của thế hệ đi trước là “mua nhà không đắn đo”, họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu một căn nhà mặt phố với nội thất sang trọng để phục vụ nhu cầu và trải nghiệm của mình thì thế hệ trẻ hiện nay lại đề cao không gian và các tiện ích.

Siêu khủng, Nhà Ngô Quyền, Hà Đông, 132m2, 5.9 tỷ, Kinh doanh.

Căn nhà với nội thất sang trọng của thế hệ trước.

Hiện nay, “gu” chọn nhà của thế hệ trẻ đã thay đổi, tiêu chí chọn nhà không chỉ còn dừng lại ở kiến trúc, ngoại thất hay nội thất mà còn không gian sống. Với tình hình ô nhiễm, thiếu vắng cây xanh, thế hệ trẻ sẵn sàng rời xa thủ đô hay trung tâm thành phố để đến mua nhà ở một khu sinh thái với đầy đủ tiện ích và không gian xanh.

Nhà đẹp đón Tết Chính Kinh, Thanh Xuân 48m2, 5 tầng, ngõ bagac.Ngôi nhà đẹp với không gian chan hòa với thiên nhiên.

Theo khảo sát, thế hệ trẻ với cùng một số tiền thậm chí lớn hơn họ vẫn sẽ lựa chọn một căn nhà với đầy đủ tiện nghi bao hàm không gian xanh nhưng với diện tích nhỏ hơn; họ bằng lòng sống ở một nơi bao quanh bởi hồ nước, cây xanh thay vì ở trung tâm thành phố chật chội dù mỗi sáng đều phải thức dậy sớm hơn để đi làm.

Nhà đẹp

Ngôi nhà với kiến trúc xanh được bao quanh bởi hồ nước.

Nhà ở gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cho con người ta sự thư thái, không khí trong lành tốt cho sức khỏe, không gian yên tĩnh, thích hợp là một nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, cũng là nơi lý tưởng cho sinh hoạt gia đình. Đây chính là không gian, ngôi nhà mà thế hệ trẻ Việt Nam đang hướng tới.