Pax Sky đoạt giải nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019

Với những nỗ lực hết mình từng ngày, PAX SKY đã giành về cho mình giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards 2019).

1. PAX SKY - Cánh chim khát vọng trên bầu trời hòa bình

 Pax Sky được biết đến là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Pax Sky ra đời ngày 12/12/2012 với mục đích cung cấp cho thị trường những tòa văn phòng cho thuê chất lượng nhất, hiện đại và đầy tiện nghi, phù hợp thị hiếu, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và cả doanh nghiệp nước ngoài. Sau nhiều năm miệt mài phấn đấu, cuối cùng người ta cũng biết đến Pax Sky như một thương hiệu nổi tiếng tại 2 thị trường lớn nhất Việt Nam với chuỗi 15 cao ốc trung - cao cấp, cung cấp hơn 80.000 m2 diện tích sàn và hơn 25 tiện ích đa dạng đồng bộ thống nhất cho hơn 300 doanh nghiệp.

Hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky.

Hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky.

 Sau 7 năm nỗ lực tăng trưởng, hiện tại Pax Sky đã ra mắt thuận lợi 2 tòa nhà tại Hà Nội (PAX SKY 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng và PAX SKY Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm) là tòa nhà hạng A mang màu sắc Nhật Bản đầu tiên tại khu vực, bổ sung thêm gần 22.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê trong tình trạng nguồn cung văn phòng hạng A đang thiếu hụt. Các sản phẩm của Pax Sky tại TP. HCM cũng không chịu lép vế khi đã nhanh chóng lấp đầy 21.000 m2 sàn chỉ sau 90 ngày ra mắt. Hiện tại, Pax Sky quyết định hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý BĐS Okamura Sanyo và nhiều đối tác nước ngoài khác để chắc chắn sự vận hành tốt nhất của 15 tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điển hình trong chuỗi khách hàng tiềm năng không thể không kể đến những cái tên lớn như: Gameloft, Lotte, Novaland, Vietcombank, BIDV, Peugeot, Amanotes, Family Mart, Hisamitsu… tại 15 cao ốc của PAX SKY.

2.Giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á

 Ngày 12/12/2019, tại Thái Lan, thương hiệu Pax Sky của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự khi được trao giải Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards 2019). Đây là một giải thưởng danh giá đối với thương hiệu Việt Nam khi lần đầu tiên nước ta đạt được giải thưởng uy tín bậc nhất Đông Nam Á trong lĩnh vực này.

Lễ trao giải Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Đông Nam Á.

Lễ trao giải Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Đông Nam Á.

 Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PAX SKY có nói: “Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với cá nhân tôi và tập thể PAX SKY, vì ngày 12/12 cách đây 7 năm là thời điểm PAX SKY chính thức ra mắt thị trường. Bằng việc đoạt giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng tốt nhất Đông Nam Á 2019, tôi tin rằng khát khao chinh phục bầu trời Châu Á của PAX SKY sẽ trở nên hiện thực hơn, bởi thành công là không giới hạn và chuỗi 15 tòa nhà hiện tại vẫn chưa phải là điểm dừng”. Lễ trao giải diễn ra tại Park Hyatt Bangkok Thái Lan với sự tham gia của hơn 200 khách mời đều là những CEO và quản lý cấp cao từ hơn 20 thương hiệu tên tuổi trong ngành BĐS hay các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế, là sự  kiện thường niên được tổ chức lần thứ 4 bởi Dot Property Group nhằm tôn vinh những cống hiến lớn trong ngành Bất động sản với giải thưởng đáng mơ ước nhất. Thành công này của Pax Sky tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019 là một dấu ấn lớn nâng tầm Việt Nam lên ngang hàng với các quốc gia khác, cho thấy tiềm năng chất lượng dịch vụ của Việt Nam càng ngày càng đi lên. Từ đó thu hút những nguồn khách hàng từ khắp các quốc gia đổ về thị trường Việt Nam, góp phần cho nền kinh tế phát triển đi lên.

 

Bất động sản chính chủ | Nhà đất chính chủ | Ký gửi nhà đất

https://banbatdongsan.com.vn/